Địa chỉ: 221 Nguyễn Thái Bình, P. 4, Q. Tân Bình, TP.HCM       Email: thanhmiencomputer@gmail.com
Hotline - 0988.190.749

Thanh Lý Văn Phòng Cơ Quan Trường Học

Chuyên Thanh Lý Công Ty Và Văn Phòng Doanh Nghiệp

CÔNG TY THHH TM-DV PHÁT ĐẠT chuyên thu mua hàng thanh lý của các công ty ngừng hoạt động.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về Thu Mua Hàng Thanh Lý Của Các Công Ty Ngưng Hoạt Động, mua bán và báo giá Thu Mua Hàng Thanh Lý Của Các Công Ty Ngưng Hoạt Động.

Công ty chúng tôi hoạt động trên quy mô rộng lớn khắp các quận huyện trên khu vực Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh khác. Chuyên thu mua số lượng lớn các hàng thanh lý của công ty ngừng hoạt động với giá cao. Quy trình đánh giá sản phẩm thiết bị nhanh chóng, phục vụ thủ tục thanh toán gọn lẹ.

Thu mua tất cả các sản thiết bị,máy vi tính thanh lý của công ty ,nhà xưởng với GIÁ KHÔNG THỂ TỐT HƠN.

Tại sao bạn cần chúng tôi?

Một văn phòng với các bộ máy vi tính cũ, hoặc các linh kiện hoạt động không tối ưu và đồng bộ với nhau có thể làm mất đi mỹ quan của Khối Văn Phòng. Các nhà đầu tư hay các khách hàng sẽ cảm giác lo ngại vì chất lượng trong công nghệ của bạn quá kém. Lúc này bạn cần nên nghĩ đến việc thanh lý máy tính công ty mình để đổi lại "màu áo mới" cho công ty.

Nắm bắt được thị hiếu của quý công ty, cũng như tâm lý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. CÔNG TY THHH TM-DV PHÁT ĐẠT hân hạnh là một trong các đơn vị hoạt động lâu năm trong nghành vi tính. Với 15 năm không ngừng trao dồi và học hỏi trong ngành công nghệ thông tin, chúng tôi chuyên nghiên cứu về khoa học máy vi tính và cung cấp các dịch vụ thanh lý máy tính công ty, máy tính văn phòng, cơ quan, xí nghiệp, trường học,các ban nghành đoàn thể.....

Đối với quý công ty muốn hợp tác lâu dài trong việc mua bán Linh kiện máy tính củ và mới hoặc sử dụng các dịch vụ trọn gói tại CÔNG TY THHH TM-DV PHÁT ĐẠT, chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt, cũng như giảm giá linh kiện khi quý khách hàng muốn mua linh kiện vi tính với số lượng lớn.

Các doanh nghiệp công ty thua lỗ, ngừng hoạt động,dời xưởng cần thanh lý các thiết bị,máy vi tính , dụng cụ văn phòng..v.v.. nhưng ngại tìm nơi thanh lý bởi giá thấp, quy trình dài dòng, thủ tục thanh toán phức tạp...v.v.  

CÔNG TY THHH TM-DV PHÁT ĐẠT là nơi để bạn yên tâm lựa chọn để thanh lý các thiết bị, máy tính văn phòng giá cao , xử lý hàng hóa nhanh chóng , bán đồ thanh lý nhận tiền nóng ngay, giải quyết các bước xử lý thu mua và thanh toán nhanh cho khách hàng, không phải chờ đợi hay thủ tục lủng củng như những nơi khác.

Dịch vụ thu mua hàng thanh lý của các công ty ngưng hoạt động tại CÔNG TY THHH TM-DV PHÁT ĐẠT:

Với mục đích tạo ra một kênh thông tin mua bán thanh lý đa dạng và phong phú phục vụ nhu cầu mua bán thanh lý cho các doanh nghiệp và người kinh doanh trên toàn quốc chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển trở thành nơi quảng bá sản phẩm thanh lý, chia sẻ thông tin thanh lý hàng đầu Việt Nam. 

CÔNG TY THHH TM-DV PHÁT ĐẠT là nơi mua bán thanh lý các sản phẩm của các doanh nghiệp kinh doanh hàng thanh lý uy tín trên toàn quốc đăng ký nhận làm đại lý ủy quyền của.

Thu mua hàng thanh lý công ty ngừng hoạt động được thực hiện khảo sát và đánh giá hàng thanh lý tận nơi chuyên nghiệp trên khắp các khu vực toàn tp. Hcm và các tỉnh huyện lân cận như Long An, Bình Chánh,Củ Chi,Bình Dương,Đồng Nai....v.v.

Chúng tôi luôn có những mức giá chiết khấu và ưu đãi cho những doanh nghiệp thân thiết , sản phẩm thanh lý tốt.

Hình thức thanh toán linh hoạt :

 

Tùy theo nhu cầu từng khách hàng, doanh nghiệp muốn thanh toán theo mỗi hình thức khác nhau, đối với những doanh nghiệp có lượng hàng thanh lý nhỏ, số tiền không đáng kể có thể nhận tiền mặt ngay khi được đánh giá và giao dịch trực tiếp với nhân viên. Hoặc đối với những doanh nghiệp có lượng hàng thanh lý lớn, giá trị thanh lý cao có thể nhận thanh toán qua giao dịch ngân hàng .

CÔNG TY THHH TM-DV PHÁT ĐẠT

ĐC : 221 Nguyễn Thái Bình , phường 4,quận Tân Bình

Zalo/viber/facebook0988.190.749-0907.153.335(Mr Miên)

Bài viết cùng chuyên mục
gọi điện Gọi điện sms Nhắn tin zalo Chát zalo

Hỗ trợ trực tuyến